Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật - Chu Quang Trứ (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2013)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu văn hóa Việt Nam qua sự phân tích, nghiên cứu mỹ thuật hiện đại, kiến trúc truyền thống, tranh dân gian, nghệ thuật đình làng, nghệ thuật Chăm và một số dân tộc ít người khác ở Việt Nam.