Hành trình của một sinh viên Sài Gòn từ chiến tranh đến hòa bình - Nguyễn Hữu Thái (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách là câu chuyện nửa thế kỷ hoạt động sôi nổi của tác giả - nguyên chủ tịch Tổng hội sinh viên Sài Gòn 1963 - 1964 từ chiến tranh, tham gia cách mạng đến hòa bình và cả giai đoạn đất nước đổi mới, hội nhập toàn cầu hóa của thế giới thể hiện tinh thần chiến đấu của dân tộc Việt Nam.