Người đi tìm hình của Nước; Giai đoạn 1911 - 1930 - Đỗ Hoàng Linh (Nhà xuất bản Hồng Bàng, 2013)
Sách là biên niên các sự kiện giai đoạn 1911 - 1930 về quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh, quá trình tìm đường lối, phương pháp, chiến lược, sách lược, xây dựng lực lượng để phát triển cách mạng Việt Nam của Chủ tịch Hồ Chí Minh.