Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành: Giai đoạn 1890 - 1911 - Nguyễn Văn Dương (Nhà xuất bản Hồng Bàng, 2013)
Sách giới thiệu tóm tắt tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh; về quê hương, gia đinh, thời niên thiếu và những hoạt động yêu nước đầu tiên của Người; các địa điểm, di tích lưu niệm thời niên thiếu của Người tại Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Bình Thuận.