Bác Hồ với Tây Nguyên - Đỗ Hoàng Linh; Nguyễn Văn Dương; Lường Thị Lan (Nhà xuất bản Hồng Bàng, 2013)
Sách chọn lọc các bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đồng bào các dân tộc Tây Nguyên; hồi ký của những người con Tây Nguyên với những kỷ niệm về những giờ phút được ở bên Bác Hồ không thể nào quên, qua đó thể hiện tình cảm của Bác Hồ đối với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên cũng như tình cảm chân thành, sâu sắc của của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên đối với Bác Hồ.