Tống Khánh Linh - Người phụ nữ vĩ đại của thế kỷ 20 - Thịnh Vĩnh Hoa (Nhà xuất bản Văn học, 2013)
Sách tái hiện chân thực cuộc đời, chặng đường sự nghiệp hoạt động của Bà Tống Khánh Linh từ một thiếu nữ Tây học tiến bộ yêu nước cho tới khi trở thành một người cách mạng chân chính, nhà lãnh đạo tiên phong của phong trào giải phóng dân tộc Trung Hoa.