Những vụ án và sự cố bi hài: Tập bút ký, phóng sự - Phạm Khải (Nhà xuất bản Văn học, 2013)
Sách gồm 2 phần, tập hợp các bài bút ký, phóng sự viết trên tuần san của tác giả với tính chất hai mặt bi - hài của một vấn đề, của một vụ việc trong cuộc sống đời thường về các vụ án, về tệ nạn xã hội, tội phạm...