Tổng thống Mỹ: Những bài diễn văn nổi tiếng - Nguyễn Trường Uy; Công ty Cổ phần Sách Alpha (Nhà xuất bản Thế giới, 2013)
Sách tuyến chọn và giới thiệu các bài diễn văn được đánh giá là xuất sắc nhất trong lịch sử nước Mỹ của các đời Tổng thống từ khi nước Mỹ được khai sinh đến ngày nay, những bài diễn văn thể hiện nhân cách chính trị độc đáo, trách nhiệm với người dân, với vị thế dẫn đầu trên trường quốc tế của mỗi Tổng thống Mỹ.