Cực phẩm gia đinh. Tập 1 - Vũ Nham (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách là câu chuyện kể về một thương gia tài ba ở hiện tại bị cuốn vào vòng xoáy của lịch sử, những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, những bóng hồng tuyệt sắc có thể níu bước chân của anh ta trên đường phiêu lưu tìm bản ngã; có hay không con đường cho anh ta trở về với thế giới hiện đại.