Đại gia. Tập 1: Tam giác ngầm - Thiên Sơn (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Tập 1 của cuốn tiểu thuyết khắc họa cốt truyện hấp dẫn chỉ ra hiện thực, vạch trần nguồn gốc sâu xa đang làm tha hóa nhiều người trong xã hội hiện đại, đó là quyền lực và đồng tiền; với mong muốn nhìn thẳng vào sự thật, cùng nhận thức và hành động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.