Pyotr đại đế: Người con vĩ đại của nước Nga - Robert K. Massie (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách về cuộc đời và sự nghiệp về Pyotr Đại đế - Hoàng đế nước Nga, một trong những nhân vật kiệt xuất của lịch sử thế giới, nhà lãnh đạo tài tình đưa nước Nga từ chốn tăm tối thời trung cổ vào giai đoạn khai sáng phát triển rực rỡ, ông là người được nhân dân Nga bầu chọn là người được yêu mến nhất mọi thời đại.