Văn hóa... "gỡ" - Những tác phẩm mới phát hiện của nhà văn Vũ Bằng - Vũ Bằng (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2013)
Sách gồm một số tác phẩm sưu tầm được của Vũ Bằng trên tuần báo Tiểu thuyết thứ bảy, Hà Nội (1941 - 1950) và trên Báo mới, Sài Gòn (1953 - 1954), là những câu chuyện tư liệu, thời sự, mắt thấy tai nghe trong cuộc sống đời thường; với giọng văn châm biến, hài hước, trào phúng nhưng sâu sắc, thâm thúy nói về tật xấu, sự nhốn nháo của Hà Nội trong thời kỳ Pháp thuộc với bọn đầu cơ chính trị, công chức bất tài vô dụng.