Con đường cổ xưa - Piyadassi Thera (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách giới thiệu những điểm giáo lý cốt lõi nhất đã được tất cả các tông phái đạo Phật công nhận; giải thích bao quát quan niệm trung tâm của đạo phật tức Tứ Thánh Đế, đặc biệt nhấn mạnh đến bát Thánh Đạo, Pháp hành dẫn đến giác ngộ, giải thoát nhằm hướng đến cõi niết bàn.