Lĩnh Nam chích quái - Trần Thế Pháp (Nhà xuất bản Trẻ, 2013)
Sách sưu tầm những chuyện xưa tích cũ có liên quan đến lịch sử dân tộc, đến triều đại, dòng họ, thần tích, địa linh, đền miếu, nhân kiệt phản ánh tư duy, quan điểm của người xưa về tổ tiên, phong tục, truyền thống đấu tranh, đối nhân xử thế.