Đường thời đại. Tập 7: Thung lũng tử thần - Đặng Đình Loan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Bộ tiểu thuyết viết về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tái hiện chân thực sự hiếu chiến, âm mưu, thủ đoạn thâm độc, dã man, tàn bạo của kẻ thù và những năm tháng chiến đấu đầy thử thách, chông gai, gian nan, cực khổ nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc Việt Nam. Tập 7 bộ tiểu thuyết gồm chương 109 - 120.