Potao, một lý thuyết về quyền lực ở người Jorai Đông Dương - Dournes Jacques (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách khảo cứu nền văn hóa và tập quán phong phú của người Gia Rai; tìm hiểu cuộc sống xã hội, chính trị, văn hóa của người Gia Rai, sự vận hành của quyền lực giữa những tộc người khác nhau ở khu vực Tây Nguyên; cung cấp một nguồn tư liệu quý về văn học, thần thoại, mơ ước và tín ngưỡng qua lăng kính của lý thuyết nhân học cấu trúc.