Cộng hoà - Plato (Nhà xuất bản Alphabooks, 2013)
Sách trình bày dưới dạng đối thoại các chủ đề bàn đến về một nhà nước lý tưởng xoay quanh các vấn đề đạo đức, tâm lý, giáo dục, sự tiên đoán của con người về triết học trong việc thiết lập tự do-tiền đề lý luận quan trọng làm cho Cộng hòa trở thành một trong những nền tảng văn hóa phương Tây; phân tích bốn thể chế chính trị đương thời, phân tích các hình thái xã hội đương thời.