Chính trị luận - Aristoteles (Nhà xuất bản Alphabooks, 2012)
Sách là tác phẩm triết học kinh điển nổi tiếng mô tả bối cảnh văn hóa, tập tục, lịch sử và chính trị của Tây phương cổ, những quan niệm của phương Tây về đời sống xã hội, đạo đức và tâm linh; phân tích những mô hình chính trị, nghiên cứu lý luận cơ bản về chính trị, về nhà nước, chính quyền, tự do, công bằng, tài sản, quyền, pháp luật và việc thực thi luật pháp của các cơ quan thẩm quyền.