Nhớ lại trận "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" - Nguyễn Duy Hùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách sưu tầm hồi ký của các tướng lĩnh, sĩ quan trực tiếp tham gia chiến đấu, dư luận của bạn bè quốc tế về những ngày tháng oanh liệt trong những cuộc đối đầu đỉnh điểm ấy là sự kiện Điện Biên Phủ trên không, 12 ngày đêm cuối năm 1972.