100 tác gia và tác phẩm kinh điển - Quách Thành (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Cuốn sách là một hành trình tuyệt vời đưa bạn khám phá thế giới văn học, khoa học, triết học... một cách toàn diện. Cuốn sách không chỉ giới thiệu những cái tên nổi bật mà còn cung cấp những thông tin chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm tiêu biểu của họ.