Kinh Thi - Nghiêm Thượng Văn (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Sách sưu tập thơ ca cổ nhất của Trung Quốc gồm 305 bài thơ được sáng tác từ thế kỷ VI trước công nguyên trở về trước; chứa đựng và phản ánh toàn diện đời sống của nhân dân Trung Quốc, những khát vọng của con người; nét tương đồng văn hóa của người dân Trung Quốc và Việt Nam.