Những người giữ niềm tin cho biển - Văn Quang; Anh Tuấn; Đình Lâm; Sông Lam; Thái Quỳnh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Sách là tập hợp các bài báo, bài tạp chí, bài thơ viết về tình yêu biển đảo của những người lính thể hiện cảm giác lần đầu tiên đứng canh biển đảo, những người gieo mầm chữ, bác sĩ quân y nơi đầu sóng ngọn gió, đặc biệt là cuộc sống của người lính Trường Sa vang mãi khúc anh hùng ca giữ niềm tin cho biển.