Đường đen nước đỏ: Tiểu thuyết - Đỗ Viết Nghiệm (Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, 2012)
Sách phản ánh cuộc chiến đấu của quân và dân ta từ 1968 -1972 với nhiều tư liệu người thật, việc thật, tác giả đã lột tả những năm tháng ác liệt của chiến tranh, những khó khăn vất vả của ngành hậu cần Quân khu 5, về cuộc chiến khốc liệt bi hùng tại địa bàn hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.