Văn minh Trung cổ - Kay Slocum (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2012)
Sách đề cập nền văn hoá và văn minh thời Trung cổ; ảnh hưởng của nó tới sự phát triển xã hội - chính trị; cung cấp những khảo sát về "Khái niệm về trật tự của thời Trung cổ" là nơi có tôn ti đẳng cấp, hài hòa và được hợp nhất cao; giới thiệu những nhân vật, hình ảnh về thời Trung cổ tập trung vào sự phát triển, kiến trúc, âm nhạc và văn học.