Phúc lành của đất = Growth of the Soil - Knut Hamsun (Nhà xuất bản Văn học, 2012)
Tiểu thuyết là tác phẩm văn học giành giải thưởng Nobel với kết cấu ngắn gọn, nội dung xúc tích kêu gọi con người quay trở về với đất đai, nơi bao hàm câu chuyện về cuộc đời của mỗi con người, dù họ ở đâu, lao động ở nơi nào cũng đều nhờ phúc lành của đất đai.