Lớp lớp phù sa: Truyện dài - Kiệt Tấn (Nhà xuất bản Văn hóa văn nghệ Tp. HCM, 2012)
Truyện dài mang đậm nét văn chương Nam Bộ phác hoạ đời sống thật của của người dân vùng đất Thới Lai, diễn tả tâm tư sâu lắng của dân miệt vườn - là bản sắc văn hoá, tập tục không thể mất đi mà lắng đọng trong lòng người dân Nam Bộ.