Ẩn tăng "Biểu tượng thất truyền của châu Á" - Mã Minh Khiêm (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2011)
Tiểu thuyết hư cấu về thế giới Phật giáo dựa trên những nhân vật, những bài luận có thật, các thông tin về lịch sử Phật giáo và những kết quả nghiên cứu về thời kỳ đầu của đạo Phật đều có căn cứ khoa học tin cậy.