Chuyện làng văn - Di Li (Nhà xuất bản Văn học, 2012)
Sách tập hợp các bài viết phản ánh cuộc sống đời thường của các nhà văn, nhà thơ thể hiện tình yêu đất nước, thiên nhiên, lao động và cả những va vấp, nhọc nhằn nhưng họ vẫn cống hiến những tác phẩm để đời và sống mãi trong lòng công chúng.