Trong tù ngoài tội: những ám ảnh ngoài văn chương. Phần 1 - Nguyễn Đình Tú (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2012)
Sách tập hợp các mẩu chuyện ngắn đẫm máu và nước mắt về cuộc sống của những người lầm đường lạc lối dẫn đến phạm tội phải vào tù ngục. Trong tù, ngoài tội một ranh giới mong manh hệ lụy cả kiếp người.