Ở bên Bác Hồ. Tập I - Nguyễn Văn Dương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Trong tập I, hồi ký của nhiều tác giả kể lại những giây phút vinh hạnh được sống và làm việc bên Bác Hồ, là những kỷ niệm không thể phai mờ trong lòng mỗi người dân Việt. Người đã để lại muôn vàn tình thương yêu cho thế hệ sau với sự gương mẫu, quan tâm trong cuộc sống đời thường.