100 câu chuyện về mưu lược trong chính trị - quân sự và đời sống - Quách Thành (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Sách tập hợp những kế sách hay cũng như thuật dùng người khôn khéo của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, giúp chúng ta nhìn lại quá khứ, học hỏi kinh nghiệm, từ đó vận dụng một cách sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày.