Một thế giới khác - Nguyễn Ngọc Hoài (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2012)
Sách là những câu chuyện tìm mộ của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài đã được kể lại tỉ mỉ. Đó là người thực, việc thực. Hơn mười năm qua, tác giả đã trải nghiệm, khám phá thế giới tâm linh và đã mang lại niềm vui đoàn tụ cho biết bao gia đình liệt sỹ khi tìm được mộ người thân.