Tiểu thời đại 1.0 = Tiny times 1.0 - Quách Kinh Minh (Nhà xuất bản Văn học, 2012)
Tiểu thuyết kể về bốn cô gái, bốn tính cách, bốn số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa của Trung Quốc với đủ hỉ, nộ, ái, ố, tình yêu và nỗi đau, những tham vọng , tính toán và cả những giấc mơ bất thành.