Sự nghèo nàn của Thuyết Sử luận - Karl Popper (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách phân tích ý nghĩa của thuyết sử luận, những quan điểm phản tự nhiên, những niềm tin mang tính sử luận dị đoan của Đệ Tam Quốc xã đồng thời đưa ra một cái nhìn bất định về thế giới, khả năng tiên đoán xã hội đi kèm với sự trắc nghiệm các lý thuyết xã hội.