Hỏi - Đáp chính sách Đảng, Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo - Nguyễn Thanh Xuân; Vũ Văn Hoàng Hà; Nguyễn Ngọc Quỳnh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách gồm 14 phần dưới dạng hỏi đáp, đề cập những vấn đề cơ bản trong chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng, Nhà nước ta như vấn đề chia tách, sáp nhập, hợp nhất tổ chức tôn giáo trực thuộc, đăng ký hoạt động các tổ chưc tôn giáo, lễ hội tôn giáo.