Nhận diện quyền lực: Một Chomsky không thể nào thiếu - Peter R. Mitchell; John Schoeffel (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách tập hợp các bài nói chuyện, thuyết trình, tọa đàm, phỏng vấn giới thiệu chuỗi các chủ đề từ những hoạt động của các phương tiện truyền thông hiện đại đến toàn cầu hóa, từ hệ thống giáo dục đến các cuộc khủng hoảng môi trường, từ các tổ hợp công nghiệp - quân sự đến các chiến lược của các nhà hoạt động chính trị thể hiện qua lăng kính tư duy tích hợp của nhà tư tưởng Noam Chomsky để đánh giá về thế giới đương đại và nhận diện quyền lực.