Văn hoá Trung Quốc - Sử Trọng Văn; Trần Kiều Sinh (Nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu, 2012)
Sách giới thiệu khái quát, bình luận giản lược về văn hóa Trung Quốc trên các phương diện chủ yếu bao gồm tư tưởng, quan niệm đạo đức luân lý, quan niệm về tôn giáo và chính trị, quan niệm về kinh tế và tài sản, phong tục tập quán, khoa học kỹ thuật, giáo dục, văn học nghệ thuật...