Lịch sử Trung Quốc - Tào Đại Vi; Tôn Yến Kinh (Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách mô tả khái quát tiến trình những đổi thay của dòng chảy văn minh Trung Hoa, con đường phát triển độc đáo của Trung Quốc; tái hiện những nét đặc sắc của văn minh Trung Hoa; tiến trình hàng ngàn năm thịnh suy của đất nước rộng lớn với nhân khẩu đông đúc này và sức sống mạnh mẽ hiện nay.