Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất và phát triển đất nước - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách lựa chọn 30 bài nghiên cứu trình bày tại hội thảo "Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất và phát triển đất nước", với các nội dung chính như hoàn cảnh ra đời của nhà Đinh; sự đóng góp, cống hiến của Nhà Đinh với sự nghiệp thống nhất, xây dựng và phát triển đất nước; dòng họ Đinh trong lịch sử Việt Nam.