Một triệu năm sắp đến = The next million years - Charles Galton Darwin (Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh;, 2012)
Sách trình bày những dự báo về lịch sử thế giới trong tương lai, sau một triệu năm, trong đó bàn về các vấn đề dân số, các cuộc cách mạng, các điều kiện vật chất và sự cạn kiệt của các nguồn năng lượng.