Vanga - Một cuộc đời kỳ lạ - Nikolai Nadejdin (Nhà xuất bản Thống nhất, 2012)
Sách là câu chuyện kể về người phụ nữ Bulgaria có tài tiên tri, những khả năng độc nhất vô nhị của bà khi dự đoán chính xác rất nhiều các câu chuyện trong đời sống xã hội vào những năm 70 của thế kỷ XX.