Chiếm tàu địch vượt Côn Đảo - Nguyễn Hồng Mai (Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách kể về cuộc chiếm tàu, vượt đảo của 57 tù chính trị của kíp Lưới Rừng; những người tự tạo thời cơ với ý chí quyết tâm chiến đấu, với tinh thần đảm bảo yếu tố bí mật bất ngờ nên đã giành được thắng lợi trọn vẹn trong chuyến vượt ngục.