Danh tướng yêu nước Tôn Thất Thuyết (1839 - 1913) - Đinh Xuân Lâm; Nguyễn Văn Khánh (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách tập hợp các tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp nhà yêu nước Tôn Thất Thuyết, giới thiệu toàn diện tài năng của Ông về các mặt chính trị, ngoại giao, đặc biệt là về mặt kinh tế, tư tưởng duy tân trong kinh tế nhằm tạo dựng tinh thần tự cường dân tộc để chống thực Pháp của Ông đã được lịch sử ghi nhận tôn vinh.