Văn hoá cổ truyền ở Tây Nguyên trong phát triển bền vững - Đỗ Hồng Kỳ; Viện Phát triển bền vững vùng Tây Nguyên. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách giới thiệu sơ lược về điều kiện địa lý tự nhiên, đời sống dân cư, thành phần tộc người, không gian xã hội và văn hoá vùng Tây Nguyên. Những vấn đề cơ bản của văn hoá Tây Nguyên và việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá này trong phát triển bền vững.