Brasil đầu thế kỷ XXI - Nguyễn Thế Sơn (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách giới thiệu những vấn đề về chính trị, kinh tế và xã hội của Brasil. Trên cơ sở đó, đánh giá vai trò của các yếu tố này trong xã hội Brasil và đề ra hướng tiếp tục cải cách đất nước cũng như triển vọng hợp tác giữa Brasil với Việt Nam.