500 câu Hỏi - Đáp lịch sử văn hoá thế giới - Hà Nguyễn; Phùng Nguyễn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2012)
Giới thiệu 500 câu hỏi đáp về một số khái niệm cơ bản, tổng quát về thế giới, lịch pháp, tôn giáo, lịch sử triết học, hội hoạ, kiến trúc, lịch sử giáo dục, lịch sử điện ảnh, các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và kiến thức lịch sử văn hoá thế giới theo các thời kỳ cổ đại, trung đại, cận đại, hiện đại.