Văn hóa Phật giáo: Vấn đáp Phật giáo - Trần Tuấn Mẫn (Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP HCM, 2011)
Sách tập hợp 48 câu hỏi và giải đáp kiến thức Phật giáo (bao gồm cả Phật học) và cách nhận định về các vấn đề mà giới học Phật chưa giải quyết dứt khoát hoặc có khi còn mâu thuẫn nhau như: Khoa học về tái sinh, khái niệm tâm và thức, linh hồn đi đầu thai, đại giáo thừa và một số nghi thức ngày Phật Đản, cúng dường, lễ Vu Lan... những kiến thức tôn giáo đầy sinh động, hấp dẫn và phong phú về mọi mặt.