Thế nào là Phật tử? - Dzongsar Jamyang Khyentse (Nhà xuất bản Phương đông, 2011)
Sách trình bày sự độc đáo của đạo Phật khiến nó khác biệt so với các quan điểm khác; những khái niệm về bốn pháp ấn của đạo Phật; triết lý tri thức vĩ đại vì nó có cái nhìn hợp lý, có tính ứng dụng cao khiến mỗi cá nhân có thể áp dụng vào cuộc sống của họ qua những ví dụ cụ thể được tác giả trích dẫn.