Dùng thiền tâm thay thế phiền tâm - Thích Thánh Nghiêm (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách luận bàn về mối quan hệ qua lại giữa cá nhân và tập thể trong công việc; diệu pháp để nâng cao phẩm chất cá nhân trong công việc; liệu pháp dung hòa cái tôi cá nhân nhỏ bé vào tập thể to lớn bằng sự tình nguyện, sự thiện tâm, lòng bao dung, mở rộng cái nhìn hẹp hòi nơi cá nhân thì mới khiến bản thân trưởng thành thành công cùng với sự thành công của tập thể.