Bình an trong nhân gian - Thích Thánh Nghiêm (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách gồm 11 chương ghi lại những bài thuyết giảng của đại lão Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm, người sáng lập tông phái Pháp Cổ Sơn trong thời gian 1993-1996, kết hợp giáo lý với tín ngưỡng đạo Phật; kêu gọi Phật tử dốc lòng xây dựng Nhân gian tịnh độ.